วิตามินซี Solgar, Ester-C Plus, Vitamin C, 1000 mg, 90 Tablets

฿1,150.00

🔥ของใหม่ 🇺🇸 วิตามินซี Solgar Ester-C Plus Vitamin C 1000mg 90เม็ด

วิตามินซี ( #vitamin-c ) 🍊🍊 อาหารเสริมบำรุงร่างกายและผิวพรรณ วิตามินที่ใครๆก็ต้องรู้จัก เป็นวิตามินที่สำคัญต่อร่างกายหลายประการ ซึ่งสามารถรับประทานได้ตั้งแต่เด็กจนถึงวัยชรา แต่ควรได้รับในปริมาณที่เหมาะสมตามแต่ละบุคคล ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง มีภูมิต้านทานโรค ป้องกันการเกิดโรคหวัด และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ🍋 ทำให้ผิวพรรณสวย กระจ่างใส ลดการเกิดสิว ผิวไม่หมองคล้ำ สามารถทานร่วมกับอาหารเสริมบำรุงผิวอื่น ๆ เช่น คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ฯลฯ ก็จะช่วยเสริมให้มีสุขภาพผิวที่ดีได้☺

คุณประโยชน์หลักของ #วิตามินซี
⭐ บำรุงสุขภาพ
⭐ ต่อต้านอนุมูลอิสระ
⭐ กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
⭐ ลดการเกิดภูมิแพ้และหวัด
⭐ ผิวขาว กระจ่างใส
⭐ ลดการเกิดริ้วรอยด่างดำ ,ผิวหมองคล้ำ
⭐ ชะลอวัย

วิธีรับประทาน : ทานวันละ1เม็ด หลังอาหาร

คนที่สูบบุหรี่หรืออยู่ใกล้คนสูบบุหรี่ ต้องการวิตามินซีมากกว่าคนอื่น

เพื่อประสิทธิผลที่ดี ควรทานคู่กับ grape seed

Description

วิตามินซีอย่างดี จากอเมริกา ป้องกันหวัด พร้อมทั้ง ช่วยบำรุงผิวได้ด้วย

มีการวิจัยพบว่า เด็กที่ผู้ปกครองสูบบุหรี่ จะมีปริมาณวิตามินซี ในร่างกายลดลงครึ่งหนึ่ง ของเด็กที่ผู้ปกครองไม่สูบบุหรี่ ดังนั้นคนที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีคนสูบบุหรี่หรือสูบบุหรี่เอง ควรรับประทานวิตามินซี เสริม โดยวิตามินซี สามารถช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิต ของคนที่สูบบุหรี่ที่มีระบบไหลเวียนโลหิตไม่ดี ให้มีสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็ว โดยพบว่า การเปลี่ยนแปลงของเส้นเลือด จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อรับประทานวิตามินซี ในขนาด 2,000 มิลลิกรัม

รับประทานวิตามินซี ทุกวัน ไม่เป็นต้อกระจก

มีการศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่า ผู้ที่รับประทานวิตามินซี มาอย่างน้อย 10 ปี จะมีโอกาสที่จะมีอาการเลนส์ตาขุ่นซึ่งเป็นอาการเริ่มแรกของโรคต้อกระจก ลดลงถึง 77% ซึ่งยังต้องการการศึกษาเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง

 

solgar ester C ดีกว่า Blackmores Bio C, Mega Nat C หรือว่า Vistra Acerola Cherry ยังไงมาดูกัน

1. Form หรือรูปแบบของ Ester C คือ เกลือแคลเซียมแอสคอร์เบท มีค่า pH เป็นกลาง ซึ่งเป็นคนละรูปแบบกับยี่ห้อข้างบน ที่เป็น “กรดแอสคอร์บิก” ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร กินได้แม้ในขณะท้องว่างงงงง ไม่กัดกระเพาะ และ Ester C ดูดซึมได้ดีที่สุดตอนท้องว่าง

ไม่เหมือนกันพวกวิตามินซีทั่วไป ที่เป็นกรดสูง กัดกระเพาะ บางคนกินเข้าไปเลยคลื่นไส้ และเราไม่สามารถรับประทานในโดสสูงได้

2.Ester C ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 4 เท่า และคงอยู่ในร่างกายได้นานกว่าถึง 4 เท่าเหมือนกัน ข้อนี้น่าสนใจเพราะถ้ามันอยู่ได้นานกว่า แสดงว่าเราก็กินปริมาณเท่าเดิม (เท่าๆ ที่กินวิตามินอื่น) แต่ได้ผลมากขึ้น

3. ไม่เป็นนิ่วค่ะ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เคยได้ยินใช่มั๊ย ที่เค้าว่ากินวิตามินซีมากไประวังเป็นนิ่ว เป็นโรคกระเพราะ แต่ถ้าทาน Ester C ไม่เป็นแน่นอนค่ะ เพราะ Ester C จะไม่ตกตะกอนในร่างกายแม้เราจะกินมากถึงวันละ 35,000 มิลลิกรัม

การรับประทาน Ester C ก็ยังให้ประโยชน์ด้านผิวหนังเช่นเดียวกับวิตามินซีในรูปแบบอื่นๆ จะได้วัตถุดิบในการสร้างโปรตีนคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ผนังหลอดเลือดก็ยืดหยุ่น ช่วยบำรุงเลือด บำรุงเอ็นและเสริมน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อ

กินคู่กับอาหารเสริมบำรุงผิวตัวอื่นๆ ด้วย เชื่อหรือไม่ หน้าใสปิ๊งภายในหนึ่งเดือน….ขอบอก

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “วิตามินซี Solgar, Ester-C Plus, Vitamin C, 1000 mg, 90 Tablets”

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.